Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho trang phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest qua là những chiếc thắt lưng cao cấp, nó không những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn bộc lộ được thứ hạng của bạn
hiện, thắt lưng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa thích nhất, nó biểu hiện sự nhã, trải qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng biểu lộ đợc sự trẻ trung.
Việc chọn lựa dây lưng chúng nên hiệp với cảnh ngộ. Nếu bạn là người đi làm mướn sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, hạp với người đi làm công sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác liền tù tù thì hãy biết cách làm nổi bật mình bằng cách chọn một chiếc dây lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một tuyển lựa hoàn hảo.
Để chiếc thắt lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình thói quen khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng ác vàng. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn dạng hình ban sơ.

Xem them: hatati.com