Luna là chiếc

camera 360 độ nhỏ nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, bên trong nó lại sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ.


Theo DPreview, Luna được làm hoàn toàn bằng nhôm và phủ lớp kính chống xước cho bề mặt camera. Thiết bị có đường kính chỉ 6cm và trọng lượng 180g, tương đương với một quả bi-a.

Luna được trang bị 2 ống kính fisheye 190 độ có khả năng quay video 360 độ với chất lượng Full HD và chụp ảnh 5MP. Tính năng phát live streaming giúp bạn xem nội dung thông qua kính thực tế ảo như Google Cardboard, Oculus Rift hoặc Samsung Gear VR.

Hơn nữa, thiết bị có khả năng chống thấm nước tiêu chuẩn IP68 và chống rung giúp thu hình ảnh sắc nét và không bị mờ. Chiếc camera này còn được trang bị kết nối không dây Wi-Fi giúp dễ dàng gửi nội dung sang thiết bị khác hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Ngoài ra, Luna cho phép gắn chặt vào các bề mặt kim loại thông qua bộ chuyển đổi từ tính. Thiết bị có sẵn dung lượng lưu trữ 32GB, tích hợp microphone và pin cho phép hoạt động trong 30 phút.

Được biết, Luna sẽ được bán ra với giá 199 USD (khoảng 4.5 triệu đồng) vào tháng 10 năm sau và đang được gây quỹ thông qua trang web Indiegogo.

Theo Vnreview