Thiết kế kiến trúc biệt thự 200m2 với nội thất sang trọng

Biệt thự 2 tầng 200m2 với mặt tiền 18m giúp cho các kiến trúc sư có thể dễ dàng định hướng tất cả các vị trí và không gian các phòng cùng với những đường điện, nước , các đường dây mối nối trong việc sử dụng đèn, các công tác điện một cách chi tiết và tỉ mỉ. Thiết kế nội thất biệt thự 200m2 với không gian thoáng đãng, thoải mái, không gian các phòng có sự kết nối hài hòa với ánh sáng phù hợp giúp cho việc di chuyển và các hoạt động của con người khi sử dụng các không gian trong ngôi nhà. thiết kế nội thất văn phòng đẹp


Phòng ngủ thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng, đèn ngủ với màu sắc hài hòa làm nổi bật không gian nội thất, khiến không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng và có chiều sâu hơn.
Căn biệt thự 200m2 được thiết kế với 2 sảnh chính và 1 lối phụ đi ra sân ở phía sau nhà giúp cho không khí lưu thông trong và ngoài nhà được thuận lợi và hiệu quả hơn. Sảnh lớn, cho nên gia chủ có thể đi xe vào đến tận sảnh chính và sảnh phụ giúp cho việc di chuyển vào nhà được rút ngắn hơn.

Hai sảnh chính và sảnh phụ của căn biệt thự được thiết kế vô cùng linh hoạt giúp cho gia chủ có thể sử dụng đồng thời cả hai sảnh phía trước hoặc sảnh bên hông của ngôi nhà. Sảnh bên hông của ngôi nhà được thiết kế gần với khu vực bếp để giúp cho người nội trợ đi ra đi vào một cách thuận tiện hơn để tránh việc phải đi qua phong khách sau đó mới đi vào khu vực bếp như thường lệ. Sảnh chính được thiết kế ở phía trước ngôi nhà là để đón tiếp những vị khách của gia đình. Từ sảnh chính sẽ đi thẳng vào không gian phòng khách và được sắp xếp một cách tối ưu nhất. Khách đến chơi nhà được gia chủ tiếp đón nồng nhiệt trên bộ ghế sofa sang trọng với kích thước rộng lớn. Ngồi ở phòng khách khách đến chơi nhà có thể ngắm nhìn và quan sát cảnh sắc thiên nhiên ở bên ngoài. mẫu thiết kế nội thất khách sạn


1.3. Thiết kế biệt thự 200m2 mái thái sang trọng gần gũi
Trong kiến trúc nhà ở, mái nhà là phần vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của người Việt mái nhà rất quan trọng, mái nhà là phần che chắn và bảo vệ toàn bộ ngôi nhà, và là nơi tích tụ nhiều tà khí, do đó muốn cho gia đình được yên ấm, hạnh phúc và khỏe mạnh thì khi cất nóc nhà thường chọn vào những ngày lành, tháng tốt để cho giả chỉ an tâm và thoải mái hơn. Không chỉ có thế mái nhà còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà vì vậy khi thiết kế nhà ở, biệt thự cần phải lựa chọn kiến trúc mái sao cho phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà.