Umove Travel xin chia sẻ hồ sơ xin visa du lịch Anh đẩy đủ nhất để các bạn có thể tự hoàn thiện hồ sơ của mình mà không cần sử dụng dịch vụ làm visa Anh. Cũng như những bạn muốn đi du lịch Anh mà không muốn đi theo tour vẫn có thể có xin visa Anh tự túc để đi theo cách của mình.

Thủ tục xin visa công tác Anh chuẩn nhất chắc chắn bạn chưa biết

Hồ sơ xin visa đi du lịch Anh đầy đủ nhất:
1. HỒ SƠ CHUNG
Tờ khai xin thị thực ngắn hạn in trực tuyến
02 ảnh cỡ 3,5cm x 4.5cm. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có)
Lịch hẹn phải đặt online trên hệ thống của VFS sau khi đã thanh toán tiền phí online
Lịch trình du lịch tại Anh
Booking vé máy bay
Booking khách sạn
2. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN
Hộ khẩu (tất cả các trang có nội dung)
Giấy kết hôn, quyết định ly hôn, giấy chứng tử…
3. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
a. Đối với người làm công ăn lương:

Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, hoặc quyết định tăng lương
Đơn xin nghỉ phép
Sao kê lương
b. Đối với người làm chủ doanh nghiệp:

Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Báo cáo thuế 3 tháng/quý gần nhất
Xác nhận số dư tài khoản công ty
c. Đối với người đã về hưu:

Thẻ hưu trí, sổ lương hưu
Quyết định nghỉ hưu
d. Đối với học sinh, sinh viên

Thẻ học sinh, sinh viên
Thẻ thư viện
Giấy xin nghỉ phép có ý kiến của thày cô và nhà trường
4. HỒ SƠ CHÚNG MINH TÀI CHÍNH
Sổ tiết kiệm+ xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
Sổ đỏ nhà đất, hợp đồng mua bán nhà hoặc cho thuê nhà
Giấy tờ xe ô tô

Làm gì khi visa Anh bị từ chối?

Để xin visa Anh bạn phải khai online để trả lời khá nhiều các câu hỏi và câu hỏi chi tiết theo quy định của Đại sứ quán, đóng tiền online bằng thẻ ghi nợ, hoặc thẻ tín dụng, rồi đặt lịch hẹn qua đây. Bản khai online quyết định đến 80% hồ sơ của bạn bởi khi đã kết thúc việc khai online bạn không thể thay đổi nội dung đã được khai.Nếu thông tin bị sai lệch, không chuẩn xác sẽ dẫn đến visa Anh bị từ chối

View more random threads: