Với các đặc điểm màn hình lớn, giá bán tốt cùng cấu hình ấn tượng. Chiếc PHAB đến từ Lenovo đã và đang gây ra sức hút vô cùng mạnh mẽ trong cộng đồng công nghệ, nhất là vào dịp mua sắm cận kề tết âm lịch.


Màn hình to đang là xu hướng được rất nhiều nhà sản xuất theo đuổi, với một chiếc smartphone màn hình lớn việc sở hữu thêm một chiếc máy tính bảng là không cần thiết. Từ đó người dùng có thể tiết kiệm được chi phí cũng như không gian khi di chuyển. Sở hữu một màn hình cực lớn với cấu hình tương đối tốt trong tầm giá, PHAB sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang nghía tới một em phablet với ngân sách chỉ dưới 4 triệu đồng.

Mặc dù không dẫn đầu xu hướng phablet song Lenovo là nhà sản xuất đầu tiên mang loạt sản phẩm này xuống phân khúc thấp hơn để những người dùng có thu nhập hạn chế có thể trải nghiệm các sản phẩm smartphone với màn hình to cùng mức giá ưu đãi.


Các thông số kĩ thuật ấn tượng như màn hình rộng 6,98 inch độ phân giải HD, bộ xử lý 4 nhân Snapdragon 410 đến từ nhà sản xuất danh tiếng Qualcomm hay 1GB RAM và bộ nhớ trong lên tới 16GB cùng camera 13MP hay viên pin khủng 4,250 mAh sẽ là những thế mạnh vượt trội, hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm mượt mà và thật sự hữu ích trong cả giải trí lẫn công việc.