Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2018
  Bài viết
  31

  Những bệnh phổ biến nhất tại Mỹ

  Không có gì ngạc nhiên khi Google là điểm dừng chân đầu tiên của mọi người khi nói đến sức khỏe. Khi một triệu chứng bất thường xuất hiện hoặc bạn có một câu hỏi về sức khỏe, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm nó trực tuyến hơn là xoay quanh văn phòng bác sĩ hoặc phòng cấp cứu địa phương.

  Nhưng thật thú vị, rất nhiều người trong chúng ta đang tham gia cùng một chủ đề sức khỏe chính xác, đặc biệt là những chủ đề mà hàng xóm của chúng ta cũng đang tìm kiếm. Công ty bảo hiểm nhân thọ TermLife2Go đã biên soạn một danh sách các bệnh Googled nhất trên khắp Hoa Kỳ trong năm qua. Một kết quả nổi bật? Mọi người ở Mỹ đều muốn biết về HPV.

  Yep, papillomavirus ở người (HPV) là thuật ngữ bệnh được tìm kiếm nhiều nhất trên khắp Hoa Kỳ, theo khảo sát, với 16 tiểu bang liệt kê nó là bệnh Googled số một của họ. Xem xét rằng 79 triệu người Mỹ có một hoặc nhiều loại vi-rút này (có thể dẫn đến các tình trạng tiếp theo như mụn cóc và ung thư cổ tử cung, tùy thuộc vào loại vi-rút bạn mắc phải), không có gì ngạc nhiên khi đó là một thuật ngữ tìm kiếm phổ biến.  Celiac, tiểu đường và hen suyễn cũng đưa nó vào một số tìm kiếm hàng đầu của Google, cùng với AIDS và bệnh gan. Illinois là tiểu bang duy nhất bị tái phát viêm đa khớp do bệnh được tìm kiếm nhiều nhất; Đây là một rối loạn tự miễn dịch hiếm gặp gây viêm tái phát khớp và mô.

  Khám phá Bệnh khớp và béo phì có liên qan thế nào?

  Điều quan trọng cần lưu ý là không có mối tương quan rõ ràng nào tồn tại giữa một trạng thái và căn bệnh Googled nhất của nó. Nhưng một số kết nối thú vị có thể được thực hiện từ dữ liệu này. West Virginia và Iowa, có tỷ lệ béo phì cao thứ nhất và thứ tư trong cả nước , tương ứng, cả hai đều tìm kiếm các điều kiện có thể gây ra bởi béo phì (bệnh tiểu đường ở Iowa và đột quỵ ở Tây Virginia).

  Cả Kentucky và Tennessee đều mắc bệnh hen suyễn là một trong những thuật ngữ tìm kiếm Googled nhất của họ, và trớ trêu thay, các quốc gia láng giềng này lại xếp thứ ba và thứ năm về tỷ lệ cao nhất của những người hút thuốc lá trưởng thành . (Tiếp xúc với khói thuốc lá có thể gây ra bệnh hen suyễn .) Ngoài ra, bệnh Googled nhất của Del biết là bệnh gan, và tiểu bang nhỏ nhất Hoa Kỳ này đứng thứ ba trên đầu người trong cả nước về mức tiêu thụ rượu cao nhất có thể là một nguyên nhân gây bệnh gan.

  Nguồn tin từ https://www.health.com/mind-body/mos...eases-by-state

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2018
  Bài viết
  31

  Người già nên tập vừa phải không nên quá sức

  Đó là lời khuyên của các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) sau khi khảo sát ở hơn 200 người từ 45-55 tuổi, theo hãng tin BBC.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •