Gionee vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc smartphone M5 Mini, nổi bật với pin dung lượng cao và khả năng hoạt động như một viên pin dự phòng, giá bán 3.290.000 đồng
Với dung lượng 4.000mAh, smartphone của Gionee có thể hoạt động thoải mái trong khoảng hai ngày mới cần phải sạc lại pin. Những người dùng ít có thể kéo dài thời lượng pin sang ngày thứ ba. Ngoài ra, Gionee M5 Mini còn đóng vai trò như một chiếc pin dự phòng, có thể sạc cho thiết bị di động khác.

Gionee M5 Mini
Gionee M5 Mini có thiết kế khung kim loại, nắp lưng sau bo tròn thuận tiện cho việc cầm máy trên tay. Màn hình mặt trước được thiết kế dạng giọt nước, hay còn gọi là cong 2.5D, theo xu hướng của nhiều smartphone hiện nay. Nhiều chi tiết của máy được làm từ kim loại hoặc giả kim tạo cảm giác sang trọng. Máy có hai màu được ưa chuộng hiện nay là vàng (gold) và bạc.

Chiếc smartphone của Gionee có màn hình 5 inch, độ phân giải HD. Camera chính của máy độ phân giải 8MP, camera phụ 5MP. Máy được trang bị vi xử lý tốc độ 1,3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Ngoài ra, M5 Mini còn sở hữu những tính năng đặc trưng của Gionee như khả năng mở khóa bằng gương mặt, hoặc công nghệ bảo mật Strongboxcho phép bạn ẩn đi những hình ảnh riêng tư, tin nhắn, dữ liệu mật, các ứng dụng.

Gionee M5 Mini sẽ ra mắt thị trường vào ngày 22/1, nhắm đến khách hàng nữ giới ưa chuộng vẻ đẹp thiết kế, và hoặc những người cần khả năng hoạt động bền bỉ của pin.Hải Đăng