Paul Ince cho rằng tất cả mọi thứ đều đang đứng về phía Lữ đoàn đỏ trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này.
Hiện tại Liverpool đang dẫn đầu BXH Premier League với 2 điểm cách biệt so với Manchester City, tuy nhiên lại đá nhiều hơn 1 trận, nên có thể nói lợi thế vẫn đang nằm trong tay thầy trò HLV Pep Guardiola. Nhưng cựu danh thủ của Manchester United, Paul Ince lại cho rằng The Reds sẽ là đội lên ngôi vô địch mùa này bởi những khoảnh khắc mang tính quyết định của mùa giải.
Cựu tiền vệ sinh năm 1967 rút ra nhận xét từ chính trường hợp của anh với Man United. Mùa giải 1992/1993, ở vòng đấu thứ 37, khi họ vừa vươn lên vị trí thứ nhất thì lại gặp khó trong trận đấu với Sheffield Wednesday, bị thủng lưới trước và không thể ghi được bàn thắng.

Paul Ince đã có 2 Ngoại hạng Anh với Man United.
Phải đến 4 phút cuối trận, Steve Bruce mới rực sáng bằng một cú đúp mang về chiến thắng quý giá cho Quỷ đỏ. M.U không để xảy ra sai lầm ở những trận còn lại và lên ngôi vô địch mùa giải đó. Theo Paul Ince, chính 4 phút cuối trận Sheffield đã quyết định cả mùa giải của họ, đồng thời chỉ ra những khoảnh khắc mang tính quyết định của Liverpool ở mùa này.  • Bán Mane, kích hoạt 3 'bom tấn': Đội hình Liverpool sẽ thế nào ở mùa sau?  • Bỏ qua Liverpool, 'Hazard em' chọn xong bến đỗ mới

"Năm 1993 khi tôi vô địch Premier League với Man United, đã có những khoảnh khắc mang tính quyết định. Trận thắng trong "Fergie Time" trước Sheffield Wednesday là ví dụ, từ khi đó chúng tôi đã biết chức vô địch thuộc về mình."
"Tôi cảm nhận được điều đó ở Liverpool bây giờ. Trong trận gặp Everton Jordan Pickford đã mắc sai lầm, như quả penalty trận Fulham hay sai lầm của Shane Long tuần trước."
Nguồn: https://www.vaobongbet.com/k8