Hút và rung phối hợp phê khó cưỡng
Sản phẩm đồ chơi người lớn bmt không chỉ dừng lại ở hiệu ứng bú mút thông thường giống như làm tình bằng miệng mà còn được tích hợp với đầu rung mạnh mẽ khôn xiết ấn tượng. Máy được phân chia nhiệm vụ rõ ràng với điểm trên bú mút thì điểm dưới rung kích thích âm đạo. Cô nàng táo tợn và đam mê cảm giác mạnh có thể cho cả vào bên trong vùng mẫn cảm khiến Phê lại càng thêm Phê. Mỗi khi chị em cô đơn có thể tự giải tỏa một mình chẳng phiền vướng bận tới một ai.

Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ bởi các chứng chỉ định mức CE, ROHS, FDA của Hoa kỳ nên chị em hoàn toàn yên tâm vì chất lượng sản phẩm. Máy hút âm vật không gây dị ứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào trong quá trình xúc tiếp với vùng kín. Riêng về độ mềm mịn của sản phẩm đồ chơi người lớn nam định lại rất ăn nhập cho việc mát xa và mơn trớn những khu vực nhạy cảm. Đa dạng hóa vùng tác động khiến chị em để mê mỹ mãn sâu và nhiều hơn.

Thiết kế có tới 12 chế độ hút và rung nên chị em có thể sung sức mà tận hưởng cảm giác lâng lâng như trên mây lên đỉnh khi quan hệ với máy hút âm vật Romance 3 đầu hút. Hoạt động máy không gây tiếng ồn, rất kín đáo. dùng động cơ ổn định cao để bảo đảm chuyển động mạnh mẽ song song, sản lượng điện ổn định và tiếng hút khe khẽ khôn xiết kích dục.

- Tính năng: Kích thích và tăng cường khoái cảm khu vực cửa mình, cân bằng sinh lý nữ hiệu quả

- Đối tượng dùng: Nữ.

- Chất liệu: Silicon ABS.

- Màu sắc: Tím.

- Chiều dài sản phẩm: 72.7cm.

- Đường kính: 1.4cm - 1.9cm.

- Chức năng: Ba loại vòi hút khác nhau, 12 chức năng hút và rung động.

- Trọng lượng sản phẩm: 0.468kg.

- Kích thước đóng gói: 29cm x 5cm x 11.7cm.

- chứng thực bởi: tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn CE, ROHS, FDA, OEM, ODM.

- Pin: Sạc USB tiện lợi.

- Hãng sản xuất: Baile.

- Nhập khẩu nguyên hộp tại: Hồng Kong.phân phối bởi đồ chơi người lớn gia lai

Máy hút âm vật Romance hút tự động khiến cho chị em mê mệt trong cơn hoan lạc của oral ***, cảm giác tuyệt vời chân thực giống như được bú mút bởi một người đàn ông khéo léo và dâm đãng. Máy bú mút “cô bé” khiến chị em cảm giác ướt át, ấm nóng khôn cùng, khi thủ dâm một mình hay trong màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục cũng đều có những trải nghiệm sung sướng và kích thích tuyệt vời