Bạn đang làm việc hoặc sinh sống tại một trong tám quận Bình Thủy, Cái Răng, lá cờ đỏ, Ninh Kiều, Phong Điền, Thới Lai và Thốt, Vĩnh Thanh Thọ bạn cần phải lo lắng về việc chi tiêu mua sắm Thiết bị gia dụng, xe máy, học phí cho trẻ em. Chương trình cho vay tiêu dùng của Cần Thơ là một sản phẩm hỗ trợ vay tiền thuận tiện với các thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng.Sản phẩm cho vay tiêu dùng không đảm bảo của tài sản đảm bảo tại Cần Thơ sẽ giúp bạn vay tiền mặt lên đến 300 triệu đồng, với thủ tục hồ sơ đơn giản đảm bảo sản phẩm đáp ứng linh hoạt với nhiều phân đoạn Khách hàng tại Cần Thơ, chẳng hạn như tiền lương, cho vay theo bảo hiểm, khoản vay dưới sự tin tưởng cũ, khoản vay với hóa đơn tiền điện, ....


1. Thanh toán theo lương tại Cần Thơ
Đối với khách hàng với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng và làm việc trong 3 tháng hoặc với hợp đồng lao động, khách hàng có thể vay tiền gấp 10 lần lương cho VP Bank. Việc tiêu thụ các khoản vay ở Cần Thơ đòi hỏi một số điều kiện:

- Bảng lương (giấy chứng nhận hoặc bản sao từ ngân hàng).

- Hợp đồng lao động.

- Nhận dạng thẻ, ảnh (Ghi chú: ảnh 16 trang xác thực), ảnh 3 × 4 thẻ, sổ tạm trú (nếu có địa chỉ khác).

2. Vay chính sách bảo hiểm nhân thọ
Đây là khoản vay có mức độ ưu tiên tương đối cao và được chấp thuận nhanh chóng với khoản vay gấp 100 lần mức phí bảo hiểm và lãi suất ưu đãi 1,66% / tháng. Một số thủ tục cần thiết cho các khoản vay ngân hàng là: chứng minh nhân dân, đăng ký gia đình, sổ ảnh bảo hiểm nhân thọ, trả 2 kỳ phiếu (> = 6 tháng)

3. Vay tiền điện tại Cần Thơ
Khách hàng phải có hóa đơn tiền điện 3 tháng cuối cùng với mức phí trên 300.000 đồng. Bên vay phải là người trên hóa đơn điện và đáp ứng các tiêu chí sau:

Người vay tiền của người tiêu dùng là những người trên hóa đơn tiền điện khi họ đăng ký

- Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần đây nhất với hơn 300.000 đồng

- Khách hàng trong độ tuổi từ 21 đến 55.

Bất cứ khi nào có yêu cầu vay thế chấp, khách hàng phải đáp ứng điều kiện vay mau nhà quận 9 một trong các khoản vay nói trên. các khoản vay tiêu dùng không có bảo lãnh cho các khoản vay lên đến 70 triệu đồng và lãi suất từ ​​1,66% áp dụng - 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng.


4. Một số lưu ý trong đó khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng ở Cần Thơ
Hiện tại một số ngân hàng chỉ hỗ trợ một số huyện trên ở Cần Thơ nên làm việc ở các huyện khác sẽ không được hỗ trợ vay cầm cố. Trừ khi bạn làm việc ở các quận, ngân hàng đã cho vay.

- Nếu địa chỉ đăng ký của bạn khác với địa chỉ tạm thời, bạn cần chứng nhận tạm trú hoặc KT3

- Tiền lương được trả bằng tiền mặt, vì vậy khách hàng lo lắng về tiền lương được bảo hiểm cho khoản vay.

- Lãi suất sẽ dựa trên danh tiếng của công ty bạn đang làm việc và mức lương của bạn. Do đó, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết về từng trường hợp cho vay tiêu dùng.

Xem thêm: https://giaiphaptieudung.vn