in ấn offset là dịch vụ thế mạnh của bang bao gia in giay tieu de o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 vận hành trong lĩnh vực in ấn, cộng với nền tảng máy móc tân tiến & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in mau lẹ.
I. in offset là gì?


in ấn offset là hình thức in ấn phổ biến hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa mô tả lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, sử dụng mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn bốn màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là những kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in ấn offset thường được dùng để những công ty in ấn in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in ấn brochure, in ấn catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người dùng song thực tế quy trình in ấn offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

trước tiên bạn cần thành ra bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, cách thức trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung và in ấn offset nói riêng, chúng ta xài hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với các bản in ấn sử dụng một màu thì ko cần xuất film. Còn bản in xài nhiều hơn 1 màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in sẽ đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in ấn offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách nên chọn lựa các công ty in ấn offset vận hành lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo thành những bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in offset Tân phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in to roi so luong it : https://caohuyhoang.com