Thời gian gần đây phần mềm chấm công đang được sử dụng khá thông dụng trong hầu hết những công ty bởi vì khi dùng phần mềm này tổ chức, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều điều khác nhau. Vừa có thể giảm được chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian mà hiệu quả công việc đem lại rất cao. Có một phần mềm chấm công đang được nhiều tổ chức lựa chọn dùng đó là phần mềm S-Attendance.

tổng đài ip

Vậy tổ chức, đơn vị của bạn có nên sử dụng phần mềm này hay không? Để tìm hiểu thêm điều này bạn có thể đọc thêm một vài thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Điểm ưu việt của phần mềm này đem lại như thế nào?

Phần mềm này cho phép đơn vị của bạn có thể quản lý nhân sự cũng như là chấm công cho nhân viên bằng cách dùng hệ thống chấm công bằng vân tay. Nó có vai trò chủ đạo trong hệ thống máy chấm công. Phần mềm chấm công có nhiệm vụ tính toán năng suất làm việc sau đó báo cáo kết quả trong một tháng của nhân viên như thế nào tới hệ thống để nhân viên báo cáo lên ban lãnh đạo của công ty.

Tất cả những trường hợp nhân viên đi muộn về sớm, phần mềm này thực hiện thao tác tính toán tổng thời gian làm việc một cách rất chi tiết, rõ ràng. Nếu nhân viên tăng ca hoặc có nghỉ trong một tháng thì đều được tính toán đầy đủ và xuất báo cáo ra excel dễ dàng để các nhân viên kế toán có thể thống kê và in ra giấy.

Nếu như dùng phần mềm này công ty của bạn sẽ nhận được khá nhiều điểm vượt trội hơn so với các phần mềm chấm công khác. Bởi vì việc quản lý nhân sự của phần mềm này đem đến nhiều điểm vượt trội cho doanh nghiệp. Phần mềm chấm công S-Attendance được những người trong nghề cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nếu công ty của bạn dùng phần mềm này sẽ đem đến rấ nhiều hiệu quả tốt.

Phần mềm chấm công S-Attendance là gì?

Phần mềm chấm công S-Attendance là phần mềm chấm công được đánh giá chuyên nghiệp, phần mềm này được tổ chức sử dụng để chấm công cho nhân viên hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi có nhu cầu cần đến. Quả là một sản phẩm tiện ích dành cho công ty!

tổng đài điện thoại

Phần mềm hoạt động dựa trên nhiều hình thức chấm công khác nhau vì vậy sẽ giúp đỡ quá trình xử lý những thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách thật nhanh chóng, linh hoạt và chính xác. Bên cạnh đó phần mềm này còn có thể trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người quản lý.