Với nhu cầu vui chơi càng ngày càng cao, người sử dụng càng ưu thích nhiều chương trình vui chơi thú vị như những bộ phim truyền hình kinh khủng chiếu rạp, các bản nhạc hit trên Thị trường Hiện nay, những trò chơi truyền hình hấp dẫn.Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng

Truyền hình cáp bình thường không phân phối những yêu cầu ấy. Do vì hiểu được nhu cầu của khách hàng nên tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel đã đáp ứng Dịch vụ truyền hình cáp viettel chạy trên hạ tầng internet cáp quang GPON.

Người tiêu dùng sẽ khá hài lòng về truyền hình cáp viettel vì có các cái mới mẽ hơn rất nhiều đối với truyền hình cáp thông thường như:

1.Tính năng tua lại đoạn cần xem: Với chức năng này sẽ hỗ trợ cho người xem không bỏ qua các thước phim mê hoặc mà mình vô tình không chú ý xem hay cần một thông báo quan trọng gì đấy trên kênh truyền hình mà dường như không nghe kịp, nhớ kịp thông tin. Người xem sẽ dữ thế chủ động hơn trong các việc giải trí.

2.Tính năng xem lại: được cho phép người quan sát rất có thể xem lại các chương truyền hình đã được hệ thống lưu lại trong tiến trình 7 ngày liên tiếp. Với tác dụng này khiến cho bạn có thể xem lại các bộ phim hay, chương trình trò chơi rực rỡ trong tuần mà mình bỏ dở vì nguyên do gì đấy.

3.Tính năng tạm dừng: khi chúng ta đang tập trung theo dõi một chương trình yêu thích nhưng có việc cần làm ngay lúc đó hay phải đi ra bên ngoài thì bạn bấm phím tạm ngưng sau khi trở về bạn bấm phím liên tục để nhìn tiếp chương trình mà mình bỏ dở. Thật tiện ích cho tất cả những người bận rộn muốn vui chơi giải trí thư giản phải không nào?

Click để xem cáp quang viettel4.Tính năng ghi lại: Bạn đang xem một chương trình truyền hình hấp dẫn mà phải bỏ dỡ nữa chừng để chiều lòng những cá thể khách trong gia đình muốn xem kênh quảng cáo khác, hay đi ra phía bên ngoài lâu thì tác dụng khắc ghi được xem là phương án cứu cánh.

Công dụng này sẽ hỗ trợ lại đánh dấu chương trình từ thời điểm khác biệt nút khắc ghi cho đến lúc kết thúc thời khắc phát sống chương trình đang xem dở theo lịch của nhà đài.

5.Quản lý kênh truyền hình: Với tính năng thêm kênh thích thú sẽ giúp bạn chọn những kênh thường xem vào nhóm cai trị kênh thích thú. Công dụng này sẽ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời gian cho việc bấm chọn kênh.

Ngoài ra khi không muốn người khác xem 1 số ít kênh truyền hình thì bạn chọn khóa kênh, và đặt mật khẩu cho kênh đó. Quyền riêng tư được đảm bảo tốt nhất.Tham khảo thêm internet viettel

6. Dịch vụ địa điểm giải trí rạp chiếu phim tại nhà: nếu như khách hàng không có thời gian xem những phim kinh điển “hot” thì Truyền hình cáp Viettelsẽn mang rạp chiếu phim giải trí về ngay nhà bạn, chỉ cần sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ là chúng ta cũng có thể thỏa thích chọn xem mình đang có nhu cầu muốn xem.

Truyền hình cáp Viettel sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được giá thành trả cước truyền hình cáp các tháng, tăng chất lượng kênh truyền hình cho Tấm hình có độ nét cao.