Cho trẻ học nhạc cụ từ nhỏ là mong muốn của không ít bậc phụ huynh vì khi học nhạc cụ khi còn nhỏ, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng cá nhân chủ nghĩa và được đoàn luyện nhiều thói quen tốt. Tuy nhiên lựa chọn khóa học đàn Guitar trẻ em ở đâu là điều mà phụ huynh quan hoài khi quyết định cho trẻ nít theo học nhạc cụ này. Vậy thì hãy dành một tí thời gian để tìm hiểu các thông báo dưới đây để có sự tuyển lựa tốt nhất cho trẻ nhé!Nên tuyển lựa khóa học Guitar ở đâu cho trẻ?

Khóa học đàn Guitar trẻ thơ tại trọng điểm Việt Thương

trọng điểm âm nhạc Việt Thương Music School với lịch sử phát triển hơn 20 năm, từ những trọng tâm nhỏ cho đến nay đã trở nên một hệ thống giáo dục và môi trường âm nhạc chuyên nghiệp trong nước, đa dạng các lớp học dành cho trẻ và người trưởng thành. Những khóa học đàn Guitar trẻ thơ hiện tại mà các phụ huynh có thể tuyển lựa dễ dàng theo khả năng và nhu cầu của trẻ:

– Khóa học Guitar căn bản
– Khóa học Guitar nâng cao
– Khóa học Guitar theo đề nghị
– Khóa học Guitar cá nhân
– Khóa học Guitar theo nhóm

Về mức học phí, tùy vào từng khóa học và hình thức mà các bậc phụ huynh chọn lựa sẽ có sự chênh lệch khác nhau. bởi vậy, nếu có nhu cầu cho trẻ học đàn Guitar, các phụ huynh hãy hệ trọng với Việt Thương hoặc đưa bé trực tiếp đến trung tâm để được tham vấn cụ thể.

thời gian học hợp lý với 12 buổi, 1 buổi 60 phút, khi đăng ký cho trẻ học phụ huynh có thể chọn khung giờ thích hợp. Việc học của trẻ kéo dài trong bao lâu sẽ tùy thuộc sự ham, kiên trì tập tành cũng như khả năng âm nhạc của trẻ, thành ra trung tâm sẽ không đưa ra một thời kì hoàn thành nhất quyết cho mỗi khóa học.Trẻ học Guitar sẽ được đoàn luyện những thói quen tốt

Tham gia vào các khóa học Guitar con trẻ của Việt Thương Music School các bé sẽ được trang bị những tri thức sau:

Những kiến thức về nhạc lý cơ bản


– tri thức về cấu tạo đàn Guitar và cách dùng đàn.
– Những kiến thức tổng quát về việc học đàn Guitar cho trẻ con.
– tri thức về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử.
– Nắm được các hợp âm Guitar căn bản và học các nốt nhạc Guitar.

Các kỹ năng khi học Guitar cho trẻ con

– Kỹ năng dùng đàn Guitar.
– Kỹ năng nghe nhạc, đọc nhạc.
– Hoàn thiện những kỹ năng căn bản và kỹ thuật biểu diễn.

Ngoài ra học đàn Guitar sẽ mang lại nhiều lợi ích khác cho trẻ:

– Âm nhạc giúp phát triển trí nhớ ở trẻ.

– Học Guitar giúp trẻ rèn luyện được tính bền chí, sự giao hội, tính kỷ luật, tạo lề thói tốt cho trẻ ngay từ nhỏ.
– Giúp trẻ ngăn ngừa được chứng trầm cảm hoặc stress trong quá trình phát triển.

– Việc học đàn Guitar và dự các câu lạc bộ, biểu diễn trước đám đông sẽ giúp trẻ được tự tín, cải thiện kỹ năng giao thiệp, còn giúp trẻ điều khiển được xúc cảm và kiểm soát bản thân qua việc biểu diễn trên sân khấu. Điều này giúp cho trẻ luôn dạn dĩ trong những hoạt động sau này.

– Bên cạnh đó thì trẻ học Guitar sẽ được phát huy sự sáng tạo và khả năng phân tách âm nhạc.

Khóa học đàn Guitar trẻ thơ của Việt Thương Music School với giáo trình được soạn chi tiết, kiên cố, cùng sự giảng dạy chuyên nghiệp từ hàng ngũ đay đả giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo trang bị đầy đủ các tri thức và kỹ năng cho trẻ. Các lớp học ở trung tâm được phân chia theo từng độ tuổi, từng trình độ sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn lọc dễ dàng lớp học nào hiệp cho bé yêu của mình.

Việt Thương là một môi trường âm nhạc hàng đầu và luôn là sự tuyển lựa được ưu tiên của những người thích chơi nhạc cụ nói chung hay đàn Guitar nói riêng, cam kết sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh đang có mong muốn cho trẻ học tập.

Nguồn: http://hocguitarcoban.com/