Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tổng đài điện thoại khác nhau, mỗi loại tổng đài điện thoại cung cấp cho người sử dụng rất nhiều lợi ích rất cao. Trong đó có một hệ thống tổng đài điện thoại đang được rất nhiều tổ chức, đơn vị dùng đó chính là tổng đài điện thoại IP Xocrom bởi vì nó phù hợp với quy mô của nhiều đơn vị khác nhau.

thiet bi ghi am dien thoai

Để hiểu tại sao doanh nghiệp của bạn nên dùng tổng đài điện thoại IP bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn những thông tin hữu ích.

Đem đến một giải pháp an toàn cho người sử dụng

Hệ thống tổng đài điện thoại này phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, khi dùng hệ thống tổng đài điện thoại này bạn sẽ được cung ứng các sản phẩm cũng như các giải pháp tối ưu và toàn diện nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hầu hết những thiết kế của hệ thống tổng đài điện thoại này đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất cung cấp cho bạn rất nhiều các ứng dụng như voice, fax, data, video, email, sms … sẵn sàng đáp ứng một cách thật đầy đủ mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể cải thiện và nâng cấp sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng khách mời khác nhau, làm nên sự khác biệt giữa đơn vị của bạn với các doanh nghiệp khác. Hệ thống tổng đài điện thoại này sẽ đem đến cho bạn một giải pháp truyền thông và liên lạc chuyên nghiệp nhất.

Đem tới sự linh hoạt cho người dùng

Hệ thống tổng đài điện thoại này cung cấp thêm cho bạn các giải pháp linh hoạt nhất, hơn nửa khả năng tương thích và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống rất cao. Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom cung cấp thêm cho khách hàng các công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua giao diện Web trực quan, cho phép kiểm soát tổng thể hoạt động của tổ chức từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào.

tong dai panasonic kx-tes824

Hơn nữa hệ thống tổng đài điện thoại này còn có khả năng mở rộng rất cao,đây chính là ưu điểm đáng chú ý của hệ thống này chính vì vậy nó nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó với kiến trúc hoàn toàn “mở”, Xorcom luôn sẵn sàng kết nối và tích hợp một cách để tốt nhất, đơn giản nhất với các hệ thống và các ứng dụng hiện có của bạn bằng một số thao tác vô cùng đơn giản mà hiệu quả, đem tới năng suất kinh doanh cao cho đơn vị của bạn.