Biệt thự biển tại Phú Quốc là mảnh đất được khá nhiều những nhà đầu tư quan tâm và nhận được sự theo dõi của du khách. Và yếu tố nào mà nhà đầu tư cần đầu tư vào những dự án tại đây? Đó là chủ đầu tư uy tín, lợi nhuận “khủng”, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp, thời gian bàn giao biệt thự, an ninh khu biệt thự. Vì chúng là yếu tố then chốt tác động mạnh mẽ đến hiệu quả kinh doanh, công suất phòng của khách hàng và hơn hết giảm thiểu tối đa những rủi ro của kênh đầu tư này.
Theo xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay thì việc sở hữu một căn biệt thự biển trở thành một trào lưu đối với giới đại gia bởi chúng không chỉ là những căn nhà thứ hai mà còn là một kênh đầu tư SIÊU HẤP DẪN mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho người mua.
Chủ đầu tư uy tín luôn là một cam kết chắc chắn không lời cho nhà đầu tư về độ an toàn của sản phẩm, việc lựa chọn được một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cũng như những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhà đầu tư đã tự giảm thiểu cho mình tới 50% những rủi ro khi đầu tư biện thự biển Phú Quốc. Và tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn hiếm hoi tại Việt Nam có những thành công rực rỡ ở nhiều mảng khác nhau từ giáo dục, y tế, nông nghiệp, siêu thị, nhà ở, sắp tới đây là hãng ô tô Vinfast, và hãng phim hạt hình Vintata… Đây là lý do vì sao Vingroup sẽ là người bạn đồng hành tin tưởng cho khách hàng – một chủ đầu tư luôn thực hiện đúng những cam kết đã ký với khách hàng.
Lợi nhuận cũng là yếu tố kiên quyết không thể bỏ qua khi đầu tư tìm hiểu về dự án này. Hiện tại Vingroup là chủ đầu tư có cam kết lợi nhuận cao nhất dành cho khách hàng khi mua Vinpearl Phú Quốc. Ví dụ khách hàng quyết định mua một căn biệt thự biển Phú Quốc tại Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:
Thứ nhất, Khách hàng được đảm bảo lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự (Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận này sẽ không dưới 10% giá trị biệt thự mỗi năm.) Thời gian đảm bảo lợi nhuận là 10 năm. Vấn đề này sẽ được liệt kê trong Hợp đồng mua bán.
Thứ hai: Lợi nhuận Khách hàng đạt được sau 10 năm của Chương trình cam kết cho thuê khi sở hữu biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl:
+ Sau 10 năm, khách hàng sẽ có : 10% x 10 năm x 10 tỷ VNĐ = 10% x 10 tỷ VND = 1 tỷ VNĐ.
Thứ ba, trước tình hình thị trường USD đang “dậm chân tại chỗ” và dự kiến trong thời gian dài tới sẽ không có sự đột biến tích cực, Chính phủ kìm hãm mức lãi suất USD xuống còn 0% để ổn định thị trường thì việc được nhận 10% giá trị biệt thự bằng dòng tiền Việt là lựa chọn số 1 và được coi là kế hoạch đầu tư “chắc chắn” nhất.
Thứ tư, khách hàng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl được miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm trong thời gian 10 năm trong căn biệt thự có giá trị tương đương với biệt thự thuộc sở hữu của Khách hàng. Hơn thế, giá thuê 1 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc dao động từ 20 – 37 triệu/đêm nên giá trị của 15 đêm nghỉ = 15 x 20 triệu x 10 năm = 3 tỷ.
Thứ năm, khuynh hướng gia tăng bất động sản nghỉ dưỡng cho 10 năm thường khoảng 30%.
Tiến độ bàn giao cũng là điều không thể bỏ qua. Nhiều nhà đầu tư với sự non nớt về kinh nghiệm nên không biết lựa chọn chủ đầu tư nên có những dự án cam kết sau 1 năm bàn giao nhà, nhưng sau vài năm mới thấy chủ đầu tư thông báo nhận nhà trong khi đó người mua thì ngày đêm lo lắng về số tiền mình đã bỏ ra.
Tuy nhiên khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup nhà đầu yên tâm về vấn đề nay. Thực tế đã chứng minh tốc độ bàn giao của các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup đều rất đúng thời gian dự kiến, thậm chí còn nhanh hơn. Đặc biệt, với tình hình BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển như hiện nay, đòi hỏi sản phẩm được hoàn thành cấp tốc. Vingroup đã đáp ứng được điều kiện này.
Đối với biệt thự biển Vinperal Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao ngay.
Đó là top 3 lý do mà nhà đầu tư luôn an tâm chọn sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc từ ngay hôm nay.
Xem thêm: vinpearl cua sot