Nếu như bạn là một người thường hoặc là tìm hiểu về các hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết một số công ty đều dùng hệ thống tổng đài này, vì nó đem tới cho công ty các sản phẩm cũng như một số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? điểm vượt trội của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom ra sao?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính tại vì vậy hầu hết các sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp dù có quy mô nhỏ hay lớn, ngay cả đa số hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Điểm tốt của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho đơn vị các giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một số doanh nghiệp kinh doanh với những quy mô khác nhau một số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một vài thiết bị phần cứng hoặc các ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo nhiều kênh khác nhau, chính bởi vì vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa công ty của bạn với đa số doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

tong dai panasonic kx-tes824

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho công ty một vài giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng đa số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.

View more random threads: