Chắc không một gia đình nào trên thế giới nuôi những con thú cưng như một gia đình ở Australia. Họ nuôi hơn 50 con thú cưng bao gồm các loài bò sát, côn trùng, động vật, bốn thành viên trong gia đình gồm bố mẹ và 2 đứa con điều dành tình thương cho các con thú cưng này. Nghe thôi cũng thấy rùng mình phải không các bạn?

Hiện họ có tổng cộng 58 con thú, nhưng sắp tới sẽ là 70 do một số thành viên mới sắp ra đời.

Theo Canberratimes, cặp đôi Emma Carlson và Luke Dunn cùng hai đứa con là Hunter, 4 tuổi và Amelia, 2 tuổi đang nuôi trong ngôi nhà của họ ở Canberra 58 con vật gồm chó, chim, rắn, rùa, ếch, các loài thằn lằn và nhện đen khổng lồ.

Trong đó con trăn thảm tên Katniss là con vật được cô bé 2 tuổi Amelia yêu thích nhất. Trăn thảm cũng là một trong những loài động vật lớn nhất ở Australia.Liên hệ: Dich vu diet chuot - Dich vu diet muoi - Dich vu diet moi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.