Là mô hình thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc với các mặt hàng vô cùng phong phú, giá cả đa dạng và liên tục có những đợt khuyến mại off mạnh nên taobao luôn là sự lựa mua hàng đầu của người tiêu dùng Nước ta. Cách nhập mua trên taobao rất chi tiết nhưng nếu không cân nhắc thật kỹ bạn sẽ bị một số cửa hàng lừa đảo bán hàng hóa không đúng thực tế nhằm chuộc lợi cho bản thân. Do đó order Trung Quốc sẽ chỉ giúp bạn nhận ra các trò lừa đảo khách hàng và cách đặt hàng trên taobao không bị cửa hàng đánh lừa.

Các chiêu trò lừa khách hàng của các cửa hàng bán hàng trên taobao
- Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Trên taobao hay bất kì các trang mua bán online nói chung đều có thể những người bán lấy uy tín nhưng cũng có thành phần tạo thông tin giả lừa đảo người mua hàng để vụ lợi. có thể rất nhiều người thường bị chăm chú vào hình ảnh xinh xắn mà bỏ qua thông tin sản phẩm nên có rất nhiều shop bán hàng nhái không đăng hình ảnh thật mà lấy ảnh của các shop khác để người mua hàng tin đó là hàng hóa thật của mình.

- Đóng giả là khách mua hàng đưa ra so sánh tốt cho sản phẩm của mình

Ở taobao, người mua hàng có thể đưa ra đánh giá về shop hay hàng hóa của shop để người mua hàng xem và đưa ra quyết định đặt hàng nên có thể những shop thương mại uy tín thấp lợi dụng điều đó đóng giả là người đã chọn hàng đưa ra những lời khen có cánh. Khách xem hàng chỉ thấy một vài bình luận tốt đã vội vàng nhập mua sẽ rất dễ bị cửa hàng lừa.

- Dùng những chương trình sale để thu hút sự chú ý của người mua hàng

Là người mua hàng kinh doanh thì ai cũng bị thu hút bởi những chương trình sale như giảm giá, miễn phí ship, đổi trả trong 7 ngày,…. Lợi dụng tâm lý của khách, chủ shop tung ra những chương trình sale rất hấp dẫn nhưng không đưa ra màu sắc thời gian hay đối tượng áp dụng để che mắt khách hàng. Khi khách đã đặt xong hàng, chuyển tiền thì cửa hàng lại báo hết chương trình khuyến mại, khách phải trả với giá gốc của sản phẩm hay thanh toán phí ship… Bên cạnh đó có rất nhiều shop đưa thông tin giảm giá nhưng thực tế lại đắt hơn so với giá gốc của các cửa hàng thay thế.

xem thêm: order trung quốc

- Lấy thông tin hàng hóa thực của cửa hàng khác làm thông tin cho đồ đạc của mình

Tương tự như sao chép hình ảnh, những cửa hàng lừa đảo còn sao chép cả thông tin sản phẩm của shop khác đưa vào thông tin sản phẩm của mình. Thực tế thì chất lượng của họ hoàn toàn thay thế so cùng với những mô tả về hàng hóa mà họ đưa ra.

View more random threads: