Hiện nay việc thanh lý voucher FLC Sầm Sơn diễn ra khá phổ biến trên mạng từ một số người đã mua voucher nhưng không có thời gian đi hoặc do bận công việc, đôi khi là từ những công ty du lịch ôm voucher. Mặc dù có ưu điểm là rẻ nhưng hẳn bạn vẫn lo lắng liệu voucher thanh lý đó có đáng tin cậy hay không.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về việc thanh lý voucher FLC Sầm Sơn, những lợi ích và lưu ý khi mua voucher thanh lý.

1. Voucher thường được thanh lý vào thời điểm nào?
FLC là một thương hiệu du lịch và bất động sản khá nổi tiếng có mặt trên khắp Việt Nam. Để đáp ứng những nhu cầu ăn chơi nghỉ dưỡng ngày càng tăng của cộng đồng mà FLC Sầm Sơn tung ra các voucher. Có thể nói, voucher với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc mua tận nơi là hình thức kích cầu siêu hiệu quả.

Những voucher của FLC Sầm Sơn được tung ra gần như hàng ngày với các ưu đãi dành cho khách đặt khách sạn theo quãng thời gian khác nhau (3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm) và có thời hạn sử dụng cụ thể. Có một số thời điểm nhất định việc thanh lý voucher FLC Sầm Sơn diễn ra sôi nổi nhất:

Khi voucher sắp hết hạn sử dụng mà chưa bán được: Đây giống như hình thức bán hàng gần hết date, tuy nhiên dịch vụ thì không bị hỏng hay giảm chất lượng như hàng hóa. Trường hợp này các voucher thường được thanh lý với giá cực hời, có khi chỉ còn 30% giá trị ban đầu.
Dịp lễ, Tết lớn: Giống như một hình thức để thanh lý voucher FLC Sầm Sơn nhưng mượn danh giảm giá dịp lễ.

Xem thêm: tour hà nội côn đảo 3 ngày 2 đêm

Giờ vàng của các web bán voucher: Thường trong 1 tháng hay 1 tuần, các web sẽ có những khung giờ vàng để bán hàng với giá siêu ưu đãi. Voucher của FLC đôi khi được đưa vào mục này để kích cầu.
2. Hai lý do bạn nên mua voucher thanh lý FLC Sầm Sơn
Siêu tiết kiệm: Thông thường muốn thanh lý voucher FLC Sầm Sơn thì phải đặt ra mức giá khá rẻ. Đôi khi voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ ấy còn kèm thêm những dịch vụ gia tăng nên đây thực sự là món hời dành cho người “biết tiêu tiền”, giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá lớn cho chuyến du lịch của mình.
Chất lượng dịch vụ không hề thay đổi: Vốn là một thương hiệu có tiếng, những dịch vụ cũng thuộc hàng top trong các khách sạn của Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng dù bạn sử dụng voucher thanh lý thì vẫn được tiếp đón và phục vụ như thường.

3. Cần lưu ý gì khi mua voucher thanh lý FLC Sầm Sơn
Mua từ những trang web uy tín
“Muôn kẻ bán, vạn kẻ mua”, chỉ cần gõ từ khóa thanh lý voucher FLC Sầm Sơn là có thể ra hàng trăm kết quả khác nhau. Để đảm bảo chắc chắn mua voucher thật, tốt nhất bạn nên chỉ sử dụng các trang web chuyên bán voucher uy tín hoặc các hội nhóm với số lượng thành viên lớn, có kiểm duyệt cẩn thận.

Xem thêm: FLC Quy Nhơn ăn gì

Tuyệt đối không mua voucher từ các “chợ ảo”
Chợ ảo là những group facebook với số lượng người tham gia rất nhiều nhưng chủ yếu là nick ảo và hoạt động buôn bán không uy tín. Những người thanh lý voucher FLC Sầm Sơn trên chợ ảo lợi dụng lòng tin của người mua để bán voucher với giá siêu rẻ. Có rất nhiều thành viên đã mua phải voucher giả, không đủ dịch vụ như ghi trên voucher.. đến khi muốn khiếu nại thì tìm chẳng còn thấy nick đâu.

Hơn lúc nào hết, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái, biết lựa chọn những chỗ thanh lý voucher FLC Sầm Sơn uy tín. Nếu có thể, hãy hạn chế tối đa các giao dịch qua mạng xã hội như Facebook, Instagram mà nên tìm đến các trang web chuyên bán voucher hoặc mua voucher từ người thân để đảm bảo an toàn.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/thanh-ly-vo...dieu-can-biet/