Hướng dẫn cách mua bán bitcoin qua remitano đơn giản nhất - bây giờ, đồng bạc điện tử không còn là một thuật ngữ xa lạ với chúng ta nữa, chúng đã trở thành phổ biến và được giao dịch rộng rãi trên khắp thế giới khi có kết nối internet. Nếu bạn là một người đầu tư tiền ảo thì việc lựa chọn một sàn giao dịch uy tín để gửi gắm của cải của mình thì là một chuyện nên cân nhắt.
Theo tin tức bitcoin mới nhất thì mỗi ngày Remitano có hơn 20.000 lượt truy cập trong đó có khoảng 50% đến từ Việt Nam. Đây cũng là các sàn giao dịch tiền ảo tôi sử dụng nhiều nhất khi muốn chuyển đổi giữa BTC và VNĐ. Sàn Remiteno là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với giao diện đơn giản, bảo mật cao, các giao dịch được thực hành tự động, mau chóng và đảm bảo.

Điều trước hết để được giao dịch trên sàn Remitano thì bạn phải tạo account, khi đã có trương mục thì việc các sàn giao dịch tiền ảo khá là dễ dàng.
Việc quan yếu nhất khi giao dịch là nhập thông tin coin. Thao tác mua bán đều hao hao nhau, chỉ khác ở chổ mua thì nhập địa chỉ Bitcoin, bán thì nhập số trương mục ngân khố để nhận tiền. Hãy kiểm tra tình trạng account của bạn 1 lần nữa, đã xác minh thì mới khởi đầu giao dịch.
Quy trình bán bitcoin giá rẻ của Remitano như sau:
Khởi tạo giao dịch
Chờ người bán sẵn sàng
thanh toán cho người bán
Nhận BTC
Bạn có thể hình dung, Remitano có 2 loại ví trung gian là ví BTC & ví VNĐ. Khi cả người mua & người bán chuyển tiền hoặc BTC là chuyển vào 2 ví này, Remitano xác nhận số lượng là xác thực mới khởi đầu giải phóng BTC cho người mua & VNĐ cho người bán.
Cách bán Bitcoin:
Khởi tạo giao dịch
Nạp Bitcoin
Chờ người mua tính sổ
Giải phóng Bitcoin & cho bạn rút tiền
Bạn nhập số lượng BTC muốn bán.
chú ý KHI GIAO DỊCH
Luôn đánh giá thật kỹ thông báo trương mục ngân hàng và địa chỉ BTC khi nhập, tốt nhất nên “copy & paste”, không nên nhập thủ công. Giao dịch tự động nên thông báo bạn phải nhập chuẩn xác, nếu nhập sai giao dịch tự động bị hủy.
Khi thực hành chuyển tiền qua kho bạc luôn chụp lại màn hình để làm bằng chứng, phòng trường hợp giao dịch bị hủy thì bạn gửi bằng chứng cho Remitano để nhận lại tiền.
Nếu có vấn đề phát sinh như chuyển tiền rồi mà chưa nhận được BTC hoặc rút tiền về chậm, nhập sai thông tin làm giao dịch bị hủy… Bạn cứ chat trực tiếp với nhân viên của Remitano, họ hỗ trợ rất nhiệt thành. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập: đánh giá ico
Chúc các bạn thành công