Theo quan niệm của người Nhật, bàn trà giống như "linh hồn" của phòng khách, là nơi cả gia đình cộng quây quần bên nhau sau 1 ngày dài học tập, làm cho việc mệt mỏi; nơi bắt đầu của các câu chuyện và vun đắp tình cảm của những thành viên trong gia đình.
Bởi thế, mẫu bàn trà nhập khẩu luôn được bố trí ở vị trí trung tâm của phòng khách, trên những dòng thảm trải phòng sở hữu họa tiết nền nã. Quanh đó đó, bài trí ngoài mẫu bàn trà là bộ bàn ghế phòng khách tân cổ điển sở hữu mẫu mã tuy đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng gia chủ thường vẫn mua được những nét riêng trong phương pháp hài hòa giữa bàn có thảm, ghế sofa cũng như những nội thất chính trong căn phòng để tạo bắt buộc một diện tích phòng khách khác biệt.


Loại bàn trà hình chữ nhật phong cách Pháp SCS-SCT115 thiết kế sang trọng, tao nhã, có nét cổ điển Châu Âu chắc chắn sẽ làm thể tích phòng khách nhà bạn thêm sinh động và hoàn mỹ, đem đến cảm cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người dùng.
Nếu bạn cảm thấy hài lòng sở hữu món đồ nội thất phòng khách cao cấp này, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vẫn tận tình và tìm được mẫu sản phẩm đẹp nhất, thấp nhất và ham mê nhất cho dung tích phòng khách nhà bạn.