Ngày nay việc sử dụng tổng đài CRM chính là xu thế mới của những doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể quan tâm nhiều hơn tới khách hàng của mình và lấy khách hàng làm trung tâm.

Dưới đây là những điều cần biết về dịch vụ tổng đài kết hợp CRM để bạn có thể sử dụng đơn giản và nắm được một số điểm cộng mà nó đem lại. dien thoai ip grandstream

Dịch vụ tổng đài kết hợp CRM là gì ?

Việc bạn sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM chính là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu của doanh nghiệp. Giải pháp này giúp quản lý đơn giản một số doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng. giúp 3 doanh nghiệp tiết kiệm tới 90% chi phí liên lạc và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ. Hơn nữa bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua hệ thống CRM mà không nên sử dụng số điện thoại. Đặc biệt hơn toàn bộ thông tin của khách hàng đều được hiển thị đầy đủ trên phần mềm CRM từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm soát được thông tin của khách hàng để quá trình chăm sóc, tư vấn diễn ra thuận tiện hơn. 3 cuộc gọi đều được nâng cao chất lượng hơn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

ưu điểm từ việc sử dụng dịch vụ tổng đài kết hợp CRM.

Thông qua hệ thống có thể tự động cập nhật thông tin khách hàng gọi đến phần mềm sẽ tự động đổ chuông và hiển thị chi tiết về khách hàng đó. Điều này giúp cho một vài nhân viên chăm sóc đơn giản hơn trong việc nắm bắt thông tin khách hàng cũng như nếu như đã có lịch sử gọi từ trước thì cũng đơn giản làm việc hơn. bởi lẽ hệ thống tổng đài kết hợp CRM đã tự động cập nhật được tất cả 5 thông tin khách hàng do đó chúng ta không còn phải tốn thời gian quản lý thông tin bằng 3 biện pháp thông thường. các nhà quản trị đơn giản theo dõi mọi hoạt động cũng như tiện lợi hơn trong việc phân quyền để nhân viên tổ chức công việc và chức năng của bản thân.

thiet bi ghi am dien thoai

Sử dụng giải pháp tổng đài kết hợp CRM đó chính là nguyên nhân vì nó giúp gia tăng lượng khách hàng và tăng thêm số khách hàng thân thiết. bởi vì hệ thống này cho phép quản lý thông tin khách hàng một cách thức khoa học và tập trung. Nhờ vào điều này sẽ giúp đỡ cho những nhân viên chăm sóc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như từ đó giúp đỡ đáp ứng tốt nhu cầu mà khách hàng mong muốn.