1. may bom nuoc hoa tien dan dung


Đây là một loại máy bơm nước phổ biến, được ứng dụng chủ yếu tại các hộ gia đình để khai thác nước sạch ngầm dưới đất phục vụ yêu cầu sinh hoạt cho gia đình thông qua giếng khoan và giếng đào. các sản phẩm này thường hay được dùng là loại bơm cạn trục ngang có cơ chế hút chân không đẩy ly tâm với công suất nhỏ hơn 1kW. các dòng bơm nước này người dân biết tới nhiều nhất vì trong bất cứ gia đình nào cũng đều có 1 đến nhiều chiếc máy bơm dạng như thế này.
2. máy bơm công nghiệp


Đây là cái máy bơm nước sử dụng các vận hành công nghiệp được chia ra làm 4 cái chính sau.
2.1. bơm nước ly tâm trục ngang
Dòng bơm nước đặt trên cạn, có trục ngang và Nguyên lý vận hành vận chuyển nước dạng ly tâm nên có chiều sâu hút không lớn, tuy nhiên lại có cột áp lớn nên hay được xài để hút nước từ bể ngầm. Bơm cấp nước cho một dây truyền sản xuất, cty TNHH dự án khu dân cư. Cần khối lượng nước lớn để xài.
mẫu bơm nước này có công suất lớn từ 2kW trở lên, lưu lượng nước bơm được từ 6 - 2000 m3/h. Bởi vậy thường hay được dùng để cấp nước công nghiệp hoặc những khu công nghiệp, nhà máy...

2.2. máy bơm ly tâm trục đứng
Giống như máy bơm nước ly tâm trục ngang. Tuy nhiên loại máy này có thiết kế số tầng cánh nhiều hơn nên áp suất cao hơn chính bởi vậy lưu lượng nhỏ hơn nên thường hay được dùng bơm cấp nước cho những khu cao tầng, chung cư hoặc dùng công tác PCCC. Hệ thống máy bơm tăng áp bơm đồi tưới, hoặc bơm cấp nước lên đồi.

2.3. máy bơm nước chìm giếng khoan
Còn có tên gọi khác là bơm nước hỏa tiễn, bơm nước cây chuối. Đây là thiết bị được dùng để khai thác nước giếng khoan trong công nghiệp. dùng cho các mẫu giếng khoan có đường kính từ 3 inches trở lên. Chúng hay được ứng dụng để cấp nước công nghiệp nên bơm nước này được xếp vào mẫu máy bơm nước công nghiệp, khai thác nước ngầm từ dưới lòng đất để sử dụng.

2.4. bơm nước chìm nước thải
Là loại thiết bị được sử dụng để bơm xử lý nước thải thả chìm trong những xí nghiệp xử lý nước thải; hệ thống xử lý nước thải trong dân dụng & trong công nghiệp. Thậm chí người ta còn ứng dụng để máy bơm hố móng & bơm tháo khô hầm mỏ. Có những dòng máy bơm xây dựng chuyên hút bùn, cát và nước lẫn cát ở trong khu vực công trường.

loại bơm nước này được thiết kế đặc biệt, có tính năng chuyên dụng để có thể bơm được nước thải thả chìm. Nơi có môi trường làm việc nhiều chất ăn mòn hoặc bị lẫn với rác thải, bùn thải. Bởi vậy, việc chọn lọc một sản phẩm chất lượng cao để dùng trong lâu dài là một việc làm cần thiết. các sản phẩm máy bơm nước chìm nước thải hiệu Tsurumi đem lại được mọi yêu cầu của người dùng trong nên thông dụng nhất ngày nay.THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các may bom nuoc hoa tien tha chim mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web máy bơm nước thả chìm giếng khoan : http://thcgroup.vnTham khảo thêm những lưu ý khi rắp đặt máy bơm nước điện chìm : http://www.tanhuynhchau.com/2017/12/...i-lap-rap.html