Khi trần nhà xuất hiện hiện tượng bị thấm nước, rêu mốc và thậm chí là dột thì nó không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà mà còn gây nhiều phiền toái cho sinh hoạt của gia đình. Chính thành ra, cần phải có phương pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh kịp thời để không gây ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà, Ngoài ra còn giúp bạn đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cá nhân cung cấp dịch vụ chống thấm khiến cho bạn khó khăn tuyển lựa đâu là đơn vị tin cậy dành cho mình. Do đó nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hãy đến với công ty chống thấm Lowaco.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm cùng với hàng ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt huyết chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và đưa các phương pháp, kỹ thuật chống thấm mới hiệu quả đến khách hàng. Với tiêu chí luôn đặt sự bằng lòng của khách hàng lên đầu do đó chúng tôi tự tín có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố về thấm dột trên dự án công trình được thi công.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: tư vấn, thiết kế, tu sửa các công trình, nhà ở; chống thấm cho các hạng mục, công trình bằng vật liệu cao cấp; chống thấm các công trình ngầm, bề mặt, bể bơi, từ dân dụng tới công nghiệp, đồng thời cho thuê tho chong tham trong lĩnh vực chống thấm theo đề nghị của đơn vị đối tác,… Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự chấp nhận tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

quy trinh chong tham san thuong chuyên nghiệp và bảo hành “vàng”.

Với một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả, Lowaco sẽ giúp quý khách mau chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình theo từng bước cụ thể sau:

- thu nạp yêu cầu dịch vụ chống thấm trần nhà của khách hàng.
- tham vấn trực tiếp cho khách hàng hoặc đến tận công trình để khảo sát và đưa ra đánh giá, kết luận về giải pháp hạp nhất.
- Báo giá và thống nhất chi phí dịch vụ với khách hàng và nhân viên công ty sẽ tiến hành khai triển công việc.
- Sau khi hoàn thành, khách hàng nghiệm thu công trình và hoàn tất tính sổ.
- thực hiện công tác bảo hành sau khi thi công hoàn thành.

Không như những đơn vị khác trên thị trường nhận nha thau chong tham trần nhà xong nhưng sau khi chấm dứt lại không cam kết bảo hành cho khách hàng, hoặc sau khi hoàn tất một thời gian lại xuất hiện tình trạng thấm dột trở lại. Với phương châm: chống thấm 100% cho hạng mục mà khách hàng phó, thời kì bảo hành dài lâu, uy tín, báo giá rẻ nhất thị trường và hết dạ phục vụ quý khách cả trong dịp nghỉ lễ.

Hãy chọn lọc chống thấm nhà ở của Lowaco - nhà thầu chống thấm tại tphcm khi bạn có nhu cầu chống thấm dột trần nhà để giữ cho mái ấm gia đình mình luôn đẹp đẽ và an toàn bạn nhé.