Game Information


Starpoint Gemini 2 Titans là phiên bản mở rộng của dòng game Starpoint Gemini 2, một trò chơi điện tử thể loại mô phỏng giao thương và chiến đấu không gian kết hợp nhập vai phát triển bởi hãng Little Green Men Games tại Croatia. Đây là trò chơi thứ hai trong dòng trò chơi Starpoint Gemini.
Lấy bối cảnh 2 năm sau các sự kiện diễn ra trong Starpoint Gemini. Nhân vật chính sẽ thực hiện một cuộc hành trình báo thù cho cái chết của người cha nhưng càng đi sâu vào việc này thì nhân vật lại càng nhận ra đây không chỉ là báo thù bình thường nữa mà là đang tiếp tục công việc của cha mình với một kế hoạch có thể ảnh hưởng đến số phận của toàn bộ hệ hành tinh Starpoint Gemini. Người chơi sẽ chọn một trong ba nhánh nhân vật chính, mỗi nhánh có các kỹ năng khác nhau hỗ trợ cho cho việc thám hiểm, ngoài ra còn có thể thuê thêm phụ tá để hỗ trợ kỹ năng hay lính đánh thuê điều khiển các con tàu khác hỗ trợ tác chiến. Nhân vật sẽ thể lái tàu không gian của đi mình khám phá hệ hành tinh Starpoint Gemini, thực hiện các các công việc như tiêu diệt mục tiêu, quét các vùng nhiễu loạn không gian, buôn bán, buôn lậu... trong đó có một tính năng khá đáng chú ý là bắt tàu của đối phương, để thực hiện được việc này người chơi sẽ phải thực hiện khá nhiều bước rắc rối khác nhau và con tàu bắt được có thể đưa vào trạm để sử dụng sau hoặc bán lấy tiền. Điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu, mua bán... và nhân vật có thể dùng chúng để nâng cấp kỹ năng, cứ sau mỗi 5 cấp nhân vật sẽ có điểm tài năng dùng để nâng cấp các kỹ năng đặc biệt chung cho cả ba nhánh.
Trò chơi đã nhận được các đánh giá nhìn chung là tích cực kể từ khi phát hành cũng như nhận được một số danh hiệu do các trang mạng chuyên về trò chơi điện tử trao tặng
Bản mở rộng của trò chơi có tựa Starpoint Gemini 2 Titans đã phát hành trực tuyến vào ngày 7 tháng 11 năm 2015​

Game Screenshots

System RequirementsMINIMUM:
OS: Microsoft Windows 7, 8
Processor: 2.2 GHz Dual core or equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compliant graphics card with 512MB RAM
DirectX: Version 10
Hard Drive: 300 MB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

RECOMMENDED:
OS: Microsoft Windows 7, 8
Processor: 3.0 GHz Dual core or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 compliant graphics card with 1GB RAM
DirectX: Version 11
Hard Drive: 300 MB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link ~ 5.3Gb
http://**********/f/4672737e74707f71