Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0

  Unreal Engine 4 - Đỉnh cao đồ họa game tương lai ?

  Đã được 7 năm từ khi chúng ta vui mừng chào đón thế hệ máy console "nextgen" ra mắt với tiên phong là XBOX 360 ra mắt, một năm sau chúng ta có PS3,Wii. Một quãng thời gian đẹp mang tính chất cách mạng với ngành công nghiệp game đã cho chúng ta những siêu phẩm “next gen” như Halo 3,Killzone 2, Call of Duty 4: Modern warfare.

  Nhưng một khoảng thời gian tương đối dài đã qua và thế hệ máy chơi game console "next gen" năm nào đó cũng đã… khá là già rồi. Thế nên như một lẽ tự nhiên, một thế hệ máy chơi game mới, một cuộc cách mạng mới đang đến gần với các game thủ chúng ta. Và giờ chúng ta có Epic Games đi tiên phong với Unreal Engine 4.

  Với lời kêu gọi của Epic Games; Microsoft và Sony đã cung cấp cho chúng ta những hình ảnh đầu tiên đầy sắc cạnh của thế hệ máy console kế tiếp được xây dựng trên bộ Unreal Engine 4. Như giám đốc thiết kế của Epic Games Cliff Bleszinski đã nói: “ Một trọng trách lớn đặt lên lên đội ngũ phát triển engine của chúng tôi để đưa ngành công nghiệp game đến với “next gen”, và Epic Games cần phải đi đầu trong việc phát triển công nghệ cho thế hệ máy chơi game tiếp theo.
  Cùng với đó Epic Games và CEO Tim Sweeney còn đặc biệt thúc đẩy Sony và Microsoft rằng hệ máy console cần phải trở thành một bước nhảy vọt, cần truyền tải những hình ảnh ấn tượng, cần cho game thủ chiêm ngưỡng những hình ảnh mà họ thậm chí không thể tưởng tượng như là bộ phim Avatar được dựng thành game để chơi trong thời gian thực vậy.

  Và tại sao Microsoft và Sony lại phải nghe lời của Epic Games? Tại sao họ lại có thể trở thành người tiên phong trong việc phát triển đồ họa cho thế hệ máy console tiếp theo? Bởi Tim Sweeney cho biết công ty của ông có mối quan hệ thân thiết với các nhà sản xuất hơn những công ty khác, engine của họ cũng có nhiều sự đồng bộ với các hệ máy console hơn những nhà phát triển khác, và điều đó sẽ giúp họ có thể ra những quyết định chi tiết, chính xác và hiểu rõ hơn về những gì mình đang làm cũng như những gì sẽ đạt được trong tương lai.

  Những điểm vượt trội của Unreal Engine 4 so với người tiền nhiệm của nó đầu tiên là cho những hình ảnh chân thực hơn với hệ thống ánh sáng động mới. Vật thể được tác động bởi những hiệu ứng tân tiến hơn tạo nên những hình ảnh mà “màu sắc được pha trộn lẫn nhau, ánh sáng rực rỡ và ta có thể thấy các vật thể qua lớp nước đã được khúc xạ”. Vậy nhưng thời gian phát triển lại được hứa hẹn là sẽ rút ngắn hơn và sẽ tốn ít kinh phí để phát triển hơn.

  Nếu bạn lo lắng rằng đây chỉ là những hình ảnh mang tính chất thử nghiệm để câu khách thì không phải đâu! Bởi một phiên bản hoàn chỉnh sẽ được trình chiếu nội bộ ở hội chợ Game Developers 2012 năm nay để chọn lựa đối tác, cấp phép cũng như giới thiệu với các khách hàng tiềm năng. Có vẻ một cuộc cách mạng mới trong thế giới game đang sắp sửa đến với chúng ta rồi.

  Nguồn:Genk.vn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  16
  Không biết đến bao giờ mới đủ tiền sắm dàn máy khủng cân Unreal Engine 4 đây

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •