9h10’ ngày 7/12/2015, gMo Bleach Online sẽ tiến hành khai mở máy chủ Rukia.


Game Bleach phát triển theo thể loại game thẻ bài không hề xa lạ với cộng đồng game Việt với thiết kế trên nền tảng 2D ưa nhìn, với âm thanh đã tai và gây nghiện, tăng thêm tính gay cấn trên từng trận đấu. Cốt truyện game dựa trên bộ chuyện Manga nổi tiếng của tác giả Tite Kubo xoay quanh Ichigo Kurosaki chiến đấu chống lại những linh hồn hiểm ác để bảo vệ những người dân vô tội.


Thời gian vừa qua Bleach ngày càng nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo game thủ. Vì vậy nhằm ổn định và nâng cấp hệ thống , nhà phát hành VMG quyết định cho ra mắt server mới S5- Rukia vào 9 giờ 10 phút ngày 7 tháng 12 năm 2015.


Đây cũng được coi như là lời tri ân mà NPH VMG dành cho Game thủ yêu thích Bleach. Với server mới này, game thủ có thể thỏa sức tham gia các trận chiến mà không lo hệ thống lác hay disconnect, ngoài ra còn có thêm nhiều sự kiện hấp dẫn nữa đang chờ đợi các game thủ khám phá.
Cũng nhân dịp này, hàng loạt event trên fanpage sẽ được chia sẻ tới các gamer. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng tham gia vào cộng đồng game Bleach nào. Bleach, chơi là thích !


Chi tiết xem tại wapsite :http://bleach.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/gamebleachonline/?fref=ts