(vn-times.com)
- Tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của bạn lên đến đỉnh cao

Photomizer là một giải pháp đáng tin cậy được thiết kế để tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số. Mạnh mẽ và dễ sử dụng!Photomizer - một phần mềm giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa lại các hình ảnh quá tối, quá sáng, độ tương phản thấp, mờ, màu sắc nhạt hoặc quá đậm thành hình ảnh đẹp hơn...
Tối ưu hóa hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột!
Với Photomizer 2 SE bạn có được kết quả mà ngay cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mặc dù kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ cũng không thể đạt được ! Việc tối ưu hóa với 1-click tập trung trực tiếp vào các điểm yếu của ảnh kỹ thuật số, mà ngay cả những máy ảnh đắt nhất cũng không làm được.
Photomizer 2 bao gồm nhiều cải tiến nội bộ và các chức năng mới, tất cả đều dễ dàng tiếp cận và hoạt động nhờ vào giao diện người dùng sửa đổi hoàn toàn. Giống như với Photomizer 1 bạn làm việc một cách trôi chảy , mục tiêu định hướng và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ phiền nhiễu - nhưng với một giao diện được sắp xếp rõ ràng hơn để bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn .

Photomizer biết tất cả các lỗi cần xóa và khắc phục của các hình ảnh của bạn để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Chương trình cũng cung cấp các công cụ thích hợp để có được những album ảnh đẹp. Với Photomizer bạn có thể điều chỉnh lại sắc điệu, tăng độ tương phản, làm sắc nét các hình ảnh bị mờ và bạn sẽ có được các hình ảnh độ nét cao và màu sắc sắc nét.
Với Photomizer giúp bạn sửa chữa kho tàng ảnh kỹ thuật số của bạn mà không cần thời gian đào tạo làm mất thời gian và bạn tối ưu hóa hoàn toàn tự động và đáng tin cậy với độ chính xác cho những phần hình ảnh.Chương trình sẽ chuyển các hình ảnh khó sửa, không dùng được nữa sang các bức ảnh tự nhiên và hấp dẫn mà không mang lại cảm giác chỉnh sửa nhân tạo. Photomizer sử dụng một số các công cụ nhiếp ảnh một cách chính xác cho thao tác ảnh tối ưu. Những công cụ này sẽ tự động chỉnh sửa chính xác những thuộc tính của hình ảnh.

Photomizer 2 như phiên bản tiền nhiệm của nó là hoàn thành hoàn hảo cho máy ảnh kỹ thuật số, ví dụ để điều chỉnh khẩu độ sai hoặc để bù đắp thời tiết không thuận lợi và điều kiện ánh sáng.
https://www.pnlm.de/r/get/photomizer_sca...n_US&id=20

Download.