[Giveaway of the Day] - Soft Organizer 3.40 ($30.00)

-
Một vấn đề khá phổ biến chúng ta thường phải đối mặt với khi gỡ bỏ cài đặt phần mềm không cần thiết, có nhiều dấu vết còn sót lại trong hệ thống: các tập tin không cần thiết hoặc thư mục trên đĩa, mục Registry vv. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi ứng dụng đã được gỡ bỏ một cách chính xác với trình gỡ bỏ riêng của nó với một chương trình đặc biệt được cung cấp bởi chính nhà cung cấp phần mềm để gỡ bỏ ứng dụng.

Soft Organizer được thiết kế để giải quyết vấn đề này: Nó cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng triệt dể hoàn toàn không cần thiết từ hệ thống của bạn.

Chức năng chính của công cụ này là hoàn toàn loại bỏ các chương trình từ máy tính . Soft Organizer giám sát tất cả thay đổi trên hệ thống trong quá trình cài đặt của một ứng dụng nhất định. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những gì hay mục registry đã bị thay đổi trong khi cài đặt. Sử dụng những dữ liệu này, Soft Organizer hoàn toàn loại bỏ một ứng dụng khi bạn đặt nó vào.

Hoạt động nhanh hơn

Chương trình thực hiện nhanh hơn nhiều so với nhiều giải pháp cạnh tranh. Điều này là do Soft Organizer phân tích thay đổi đĩa trong thời gian thực trong khi theo dõi những thủ tục sửa đổi cài đặt đã thực hiện, thay vì mất nhiều thời gian lưu thông tin về tất cả các tập tin trước và sau khi cài đặt. Phương pháp như vậy tiết kiệm được nhiều thời gian so với các tiện ích khác.

Bạn có thể thiết lập Soft Organizer cho các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống của bạn sẽ được tiếp cận với một nhấp chuột duy nhất của biểu tượng trong vùng thông báo. Một nhấp chuột, và bạn ngay lập tức có thể loại bỏ một chương trình không cần thiết mà không cần mở chương trình tiêu chuẩn và công cụ hoặc tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn trong trình gỡ bỏ.

Quá trình loại bỏ ứng dụng rất đơn giản và khá giống với các phương pháp thông thường. Bạn chỉ cần chọn một chương trình không cần thiết trong khu vực Soft Organizer và nhấn vào "Uninstall" . Sự khác biệt duy nhất là, sau khi loại bỏ các chương trình không cần thiết.


Download Soft Organizer 3.40 now
Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 (x32/x64)