Thêm 1 phần mềm diệt virus hữu ích nữa cho bạn

Panda Cloud Cleaner là một công cụ giúp bạn loại bỏ phần mềm độc hại tiên tiến dựa trên Collective Intelligence (quét trong các đám mây điện toán)

Panda Cloud Cleaner là một trong những phần mềm dễ sử dụng ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn một phương tiện đơn giản để tìm và làm sạch nhiễm virus hoặc chương trình rogueware.


Giao diện của chương trình Panda Cloud Cleaner
Với Panda Cloud Cleaner bạn sẽ có thể để thoát khỏi phần mềm độc hại mà không bị phát hiện bởi các phần mềm bảo mật truyền thống.

Không có cấu hình được thực hiện, chỉ chạy các ứng dụng và nó sẽ tự động quét hệ thống của bạn và sau đó hiển thị một bản tóm tắt các hoạt động.

Bạn có thể tải trực tiếp bản mới nhất của chương trình diệt virus Panda Cloud Cleaner tai: http://download123.vn/panda-cloud-cleaner-25546-download.aspx

Đây được coi là 1 lựa chọn thứ hai về sự an toàn của máy tính của bạn.

Khả năng phát hiện hơn so với giải pháp chống virus truyền thống nhờ vào công nghệ thế hệ mới nhất của mình.
Phát hiện trực tuyến của tất cả các loại phần mềm độc hại, các lỗ hổng và các mối đe dọa không rõ.
Dễ sử dụng từ trình duyệt của bạn và luôn luôn up-to-date chống lại các mối đe dọa mới nhất.
Một báo cáo miễn phí về các mối đe dọa phát hiện và tình trạng của các bảo vệ an ninh được cài đặt trên máy tính của bạn.

Với những tính năng bảo vệ mạnh mẽ của Panda Cloud Cleaner, máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ. Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Tương thích với bất kỳ chống virus được cài đặt, các trình duyệt phổ biến nhất và các phiên bản mới nhất của Windows, bao gồm Windows 7.