Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Sao lưu và phục hồi thanh công cụ Ribbon của Office 2010

  Quản Trị Mạng - Phiên bản Microsoft Office 2010 cho phép người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh và thay đổi thanh công cụ Ribbon cũng như Quick Access Toolbar, qua đó chúng ta có thể nhanh chóng nhóm và phân loại các lệnh hoặc chức năng cùng nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu và phục hồi các thanh công cụ sau khi đã thiết lập này theo cách đơn giản.

  Tạo và sao lưu Customized Tab:
  Cụ thể, trong bài thử nghiệm này, chúng tôi sử dụng Microsoft Office 2010, nhưng với một số phiên bản gần nhất thì các bạn có thể áp dụng theo cách tương tự. Để bắt đầu, các bạn nhấn chuột phải vào khoảng trống trên thanh công cụ và chọn Customize the Ribbon:  Màn hình

  Word Options hiển thị, tại đây chúng ta có thể thực hiện được khá nhiều các tùy chọn và thiết lập tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc sở thích cá nhân:  Và để tạo mới customized tab, các bạn nhấn nút New Tab:  Đặt tên cho tab mới này:  Việc tiếp theo khá đơn giản, chúng ta chỉ cần kéo và thả các lệnh chức năng tương ứng từ cột bên trái vào bên phải:  Lựa chọn cách thức hiển thị tương ứng từ menu dropdown theo nhóm hoặc tất cả các lệnh:  Về mặt cơ bản là như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tạo tab chức năng tùy chỉnh theo ý muốn. Các bạn có thể tạo thêm 1 hoặc nhiều tab theo cách tương tự:  Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng các tab chức năng này chỉ tồn tại trong ứng dụng hoặc môi trường nhất định. Ví dụ, nếu tạo trong Word thì sẽ không thể hiển thị trong Excel hoặc PowerPoint:  1 điểm khá hữu ích chúng ta có thể thực hiện thêm là khả năng trích xuất các tùy chỉnh này để sử dụng trên các máy tính khác có cùng phiên bản Office. Để thực hiện, các bạn chọn phần Customize Ribbon ở phía dưới bảng điều khiển và nhấnImport/Export > Export all customizations, sau đó lưu file này tại 1 thư mục nào đó trên ổ cứng:

  Trên máy tính khác, nếu muốn sử dụng lại các thiết lập đó thì chúng ta chọnRibbon Customizations > Import customizations file, trỏ đường dẫn đến file vừa được export tại bước trên:  Chương trình sẽ hiển thị thông báo như sau, nhấn Yes:  Và đây là kết quả sau khi import thiết lập:  Chúc các bạn thành công!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Đầu kéo Iveco xe châu Âu, giá châu Á đại hạ giá Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr .Hùng
  Website: $Link$Giá Cũ: :920.000.000 VNDGiá Mới: 863.000.000( Chưa VAT)
  • Thông số kỹ thuật
  • Ảnh - Đặc tính xe
  • Lựa chọn thêm
  • Đặt mua

  Xe đầu kéo Iveco là một phương tiện khớp nối bao gồm một động cơ kéo, máy kéo và một toa moóc mang cước vận chuyển. Máy kéo và rơ-moóc có thể tháo rời, có nghĩa là, máy kéo có thể được sử dụng để chuyên chở rơ moóc khác, hoặc ngược lại. Theo kiểu kết nối của máy kéo và rơ-moóc, có trailer đầy đủ và trailer bán. Một trailer đầy đủ là một trailer được hỗ trợ bởi phía trước và trục sau và kéo bởi một móc kéo. Một trailer bán là một trailer mà không có trục trước và được hỗ trợ bởi một máy kéo đường.


  SAIC-IVECO Hongyan chủ yếu sản xuất ba loại đơn vị máy kéo: Xe đầu kéo Iveco 4x2 Euro IV, Xe đầu kéo Iveco 6x4 Euro III, Xe đầu kéo Iveco 6x4 Euro IV

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •