(thegioitinhoc.vn) - CFosSpeed ​​nhanh nhất cho đến nay, các trình điều khiển mạng của Đức vượt qua băng thông rộng với công nghệ giao thông Shaping. Tối ưu hóa DSL, cáp và đường dây modem, ISDN, điện thoại di động và mạng ngang hàng (P2P), hoạt động của trò chơi trực tuyến, VoIP và các phương tiện truyền thông. Làm việc với hầu như bất kỳ thiết bị và hầu như tất cả các nơi trên thế giới. cFosSpeed ​​sẽ cho phép bạn có một lướt internet siêu nhanh chóng và giảm thời gian tải về và các phản ứng.

cFosSpeed là một chương trình mạng, nó tự động gắn vào các kết nối Internet và tối ưu hóa chúng bằng công nghệ Traffic Shaping . Traffic Shaping là phương pháp tối ưu hóa kết nối Internet. Nó tăng tối đa tốc độ trong khi đảm bảo tối thiểu thời gian trễ (Ping).
Bạn có thể sử dụng cFosSpeed với một router hay/và một modem DSL hoặc cable. Bạn cũng có thể sử dụng cFosSpeed với các loại kết nối khác, bất cứ khi nào bạn có kết nối Internet.
cFosSpeed hỗ trợ nhiều loại kết nối khác nhau như DSL, cable, ISDN, UMTS, WIMAX v.v...

cFosSpeed có 2 mục tiêu:

-Giảm tối thiểu độ chậm trễ (thời gian ping) để giữ cho các chương trình mạng càng nhạy càng tốt.
-Tăng lưu lượng dữ liệu bằng cách chống nghẽn kết nối.
Bạn có thể sử dụng cFosSpeed cho kết nối Internet cá nhân hoặc kết nối chia sẻ cho nhiều PCs.

cFosSpeed đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game trực tuyến. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Làm cách nào để tăng tốc game trực tuyến?
Công nghệ Traffic Shaping giúp bạn giữ tốc độ đường truyền cao và ổn định trong khi ping vẫn thấp.
Mặc dù vậy nhưng bạn vẫn nên đặt quyền ưu tiên cho trò chơi bạn chơi càng cao càng tốt nếu bạn muốn ping thấp nhất. cFosSpeed tăng năng suất của bạn và giảm thời gian ping.
Bất cứ khi nào bạn truy cập Internet với nhiều hơn một luồng dữ liệu, cFosSpeed có thể giúp cải thiện lưu lượng dữ liệu.

Vừa chơi vừa download:
Nếu bạn chơi game online trong khi upload hoặc download mà lại không dùng Traffic Shaping, ping của bạn sẽ tăng. Dữ liệu càng ít thì ping sẽ tốt hơn (thấp hơn). Đặc biệt là những chương trình chia sẻ hoặc gửi đi rất nhiều dữ liệu, ping thường lên đụng nóc, làm chậm. Bạn sẽ thầy nó làm game giật liên tục.

Traffic Shaping giải quyết vần đề bằng cách cho phép download chạy ẩn trong khi chơi game. Ping vẫn sẽ tăng 1 chút so với bình thường. Tốt nhất là nên khởi động chế độ "Ưu tiên ping". Chương trình chia sẻ dữ liệu dược mặc định ưu tiên ở mức thấp nhất. Vậy không có nghĩa là mấy chương trình đấy sẽ chạy rất chậm hoặc không chạy. Dữ liệu của mấy phần mềm đấy chỉ đi chậm hơn 1 tý dể chừa chỗ cho những dữ liệu quan trọng của game online đi trước. Chỉ có ở chế độ này bạn mới vừa download ở tốc độ tối đa trong khi vẫn chạy những chương trình khác.

Những nét đặc sắc
- cFosSpeed giúp tránh tình trạng 1 chương trình (vd. gửi email) gây nghẽn cho tất cả các chương trình khác như chat, chương trình điện thoại v.v...
- cFosSpeed giúp giữ thời gian ping thấp vì vậy bạn có thể chơi game online và tải các tập tin cùng lúc.
- Tất cả các gói tin quan trọng sẽ được tự động ưu tiên so với các gói tin kém quan trọng khác. Với chế độ ưu tiên theo chương trình và theo giao thức của cFosSpeed bạn có thể thiết lập cấu hình cho các chương trình của bạn lý tưởng nhất và/hoặc thêm chương trình mới.
- Phân tích dữ liệu thời gian thực: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu cụ thể đang trao đổi.
-cFosSpeed tương thích với DSL, Cable, WLAN, CDMA2000, UMTS, WCDMA, Modem, ISDN, điện thoại băng rộng (2G / 3G).Các kết nối:
- Broadband: Cable và DSL
- Dải tần hẹp: Modem và ISDN
- Mobile (UMTS, WIMAX, HSDPA, W-CDMA, WCDMA, CDMA, CDMA2000, 3G Mobile, HSCSD)

Phương tiện:
- DSL, PPPoE
- DSL, PPPoA (Vcmux và LLC)
- DSL, PPTP
- VDSL
- Cáp
- ISDN
- IP thông qua AAL
- RFC1483/2684

Định Tuyến:
- Router và kết nối dial-up
- LAN và WLAN
- Router và chế độ Bắt Cầu
- VPN
- Nhiều kết nối cùng một lúc
- Các đường truyền điều chỉnh được
- Nhiều địa chỉ IP cho cùng một adapter .


Homepage: http://www.cfos.de

https://www.box.com/s/84arn5k02qighzz6o17o