(vn-times.com) - iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac hoặc PC. Tổ chức và chơi nhạc kỹ thuật số và video . Nó giữ tất cả nội dung âm nhạc được đồng bộ - và có mọi thứ bạn cần để giải trí. Bất cứ nơi nào. Bất cứ lúc nào.
- Tổ chức âm nhạc của bạn vào danh sách nhạc
- Thông tin chỉnh sửa tập tin
- Sao chép tập tin vào iPod hoặc máy chơi nhạc âm thanh kỹ thuật số khác
- Mua nhạc và video trên Internet thông qua trong cửa hàng iTunes được tích hợp
- Chạy một visualizer để hiển thị hiệu ứng đồ họa đúng thời gian cho âm nhạc
- Mã hóa âm nhạc vào một số định dạng âm thanh khác nhau.Nếu bạn chưa thử iTunes 11, bạn nên thử. Nó có tính năng một giao diện người dùng được thiết kế lại, cửa hàng iTunes được tấn trang lại và một số tính năng mới như UpNext. Nó cũng có một MiniPlayer mới, và tích hợp tăng cường iCloud .

iTunes Player
Nơi bạn nghe, xem, và khởi động chơi nhạc.
iTunes cho phép bạn tận hưởng tất cả âm nhạc, phim ảnh, video, và chương trình TV trên Mac hoặc PC. Khi bạn muốn xem hoặc nghe điều gì đó, bạn không còn phải thông qua đĩa CD hay lướt qua các kênh - chỉ cần vào máy tính và mở iTunes. Với bộ sưu tập toàn bộ phương tiện truyền thông trong thư viện iTunes , bạn có thể duyệt qua tất cả mọi thứ nhanh hơn, tổ chức tất cả dễ dàng hơn, và chơi bất cứ điều gì bất cứ khi nào .

iTunes Store
Cửa hàng số 1 thế giới về âm nhạc và nhiều hơn nữa.
Hơn 18 triệu bài hát chất lượng cao DRM-free giá chỉ 69 cent, 99 cent, hoặc $ 1,29 mỗi. Truy cập vào iTunes Store trên máy , iPod, iPhone, iPad, hoặc Apple TV. Duyệt xung quanh và hãy lắng nghe. Xem trước một bài hát trước khi bạn mua nó và nhận được đề nghị dựa trên âm nhạc bạn yêu thích.

Hoặc khám phá âm nhạc mới bằng cách sử dụng iTunes Ping xã hội . Thực hiện theo nghệ sĩ yêu thích và bạn bè , hãy tìm hiểu những gì họ đang nghe, và tham gia các cuộc trò chuyện với người hâm mộ âm nhạc đam mê nhất trên thế giới.

Tất cả mọi thứ ở cùng một nơi.
Khi bạn tải nhạc và video từ iTunes, ngay lập tức được bổ sung vào thư viện iTunes của bạn. Có thể xem bộ sưu tập phương tiện truyền thông theo cách mà bạn muốn. Để tìm một cái gì đó cụ thể, gõ tiêu đề hoặc tên của nghệ sĩ trong lĩnh vực tìm kiếm và iTunes nhanh chóng cho thấy kết quả khi bạn gõ. Trong thư viện bất cứ điều gì bạn muốn xem hoặc nghe chỉ cần một bấm nút.

Nghệ thuật của trình duyệt.
Bạn sẽ thưởng thức nghệ thuật album trong bộ sưu tập âm nhạc của bạn nhiều hơn trong iTunes. Sử dụng Cover Flow để lướt qua âm nhạc kỹ thuật số . Grid View cho phép bạn duyệt tất cả âm nhạc, phim ảnh, và chương trình truyền hình nghệ thuật bao . Hoặc tìm kiếm bộ sưu tập của bạn bằng cách xem Danh sách Album. Không có vấn đề , bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chính xác những gì bạn muốn nghe và xem.Làm nhạc nền cho riêng bạn.
Về kỹ thuật số và bạn có thể làm nhiều hơn với âm nhạc . Giống như tạo danh sách nhạc hoàn hảo. Chỉ cần kéo các bài hát vào một playlist, chọn thứ tự phát, và vv

iTunes là trung tâm giải trí lớn nhất thế giới. Đó là nơi bạn nghe nhạc, xem phim và chương trình TV, và lắng nghe một podcast, audiobook vv . Và tất cả chỉ là một bấm nút.

iTunes LP.
Khi bạn tải về album bạn chọn, bạn sẽ trải nghiệm thế giới tương tác được thiết kế đẹp trong thư viện iTunes . Trong khi bạn nghe bài hát yêu thích , đi sâu vào lời bài hát và ghi chú , xem ảnh, xem video, và tận hưởng .

...và còn nhiều hơn nữa


Download: iTunes 11.1.5 32-bit | iTunes 11.1.5 64-bit |~140 MB (Freeware)