<div style="padding-left: 30px">​(vn-times.com) - Leawo Video Converter Pro là gói phần mềm media đa chức năng, Leawo Video Converter Pro hoạt động giống như công cụ chuyển đổi video và rip DVD. Nó có thể chuyển đổi DVD và video sang nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau như AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MPEG, 3GP, MKV, MP3, WMV, WAV, AAC, OGG, M4A,… Qua việc chuyển đổi, bạn sẽ dễ dàng thưởng thức phim DVD và video trên hầu hết trình phát media như iPhone 5, iPad 4, iPod touch, Lumia 920, Galaxy S III, HTC One, Surface,…​
</div>
Ngoài khả năng chuyển đổi media, Leawo Video Converter Pro còn cung cấp cho bạn một số tính năng chỉnh sửa video hữu dụng, chuyển đổi 2D sang 3D, ghép video, reset thông số,… Với Leawo Video Converter Pro, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thưởng thức những bộ phim ưa thích trong DVD hoặc định dạng thông thường/HD.

Điểm nổi bật:- Dễ dàng chuyển đổi video và DVD sang nhiều định dạng khác nhau.
- Xem video HD và phim DVD trên Surface, iPad, iPhone, Lumia 920,…
- Tạo phim 3D từ DVD/video 2D trong 6 hiệu ứng 3D khác nhau.
- Chỉnh sửa DVD và video với tính năng cắt, crop, điều chỉnh hiệu ứng, thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản.

Tính năng:
Hiệu suất chuyển đổi video và DVD cao
Chuyển đổi video và rip DVD dễ dàngChương trình hỗ trợ hơn 100 định dạng video và âm thanh khác nhau bao gồm AVI, MP4, WMV, FLV, RMVB, MPEG, 3GP, MKV, MP3, WMV, WAV, AAC, OGG, M4A,…

Hỗ trợ các thiết bị mới nhấtBằng cách chuyển đổi DVD/video, các tập tin đầu ra có thể được phát trên hầu hết các thiết bị bao gồm iPhone 5, iPad mini, Lumia 920, Windows 8 Surface,…

Dễ dàng lựa chọn phụ đề và track âm thanhBạn có thể lựa chọn các phụ đề và track âm thanh từ DVD/video nguồn, thậm chí thêm phụ đề ngoài vào video.

Chuyển đổi 2D sang 3D tiên tiến
Tạo phim 3D
Leawo Video Converter Pro cho phép bạn tạo phim 3D từ video và DVD 2D trong các hiệu ứng 3D sống động để thưởng thức không gian 3 chiều.

Cung cấp 6 loại hiệu ứng 3DBạn được phép lựa chọn trong số 6 loại hiệu ứng 3D bao gồm: Red/Cyan, Red/Green, Red/Blue, Blue/Yellow, Interleaved, Side by Side. Hơn nữa, bạn còn có thể dễ dàng điều chỉnh chiều sâu 3D.

Tùy chỉnh video với các tính năng chỉnh sửa video

Công cụ chỉnh sửa video bổ sung
Với Leawo Video Converter Pro, việc cắt thời lượng video và crop các viền đen trên video sẽ không còn khó khăn nữa. Nó còn cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng video bằng cách thay đổi độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa cũng như thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản vào video.

Reset thông số video và âm thanh chuyên nghiệp
Bằng cách thay đổi các thông số video và âm thanh, kết quả sẽ phù hợp với trình phát mục tiêu hơn. Leawo Video Converter Pro cho phép bạn reset lại thông số như audio và video codec, chất lượng, tốc độ bit, tốc độ khung hình video, kích thước video, tốc độ sample âm thanh,…

Tính năng khác
Download video trực tuyến
Download video từ các trang phổ biến như YouTube, MySpace, Dailymotion,…

Ghép nhiều tập tin thành một
Đối với nhiều tập tin có định dạng khác nhau, bạn có thể ghép thành một đầu ra dễ dàng.

Lựa chọn phụ đề và track âm thanhChương trình cho phép lựa chọn phụ đề và các track âm thanh từ tập tin DVD/video nguồn.

Trang chủ: http://www.leawo.com
OS: Windows XP/Vista/7/8​
​ http://up.media1fire.com/fir068i2mqow​