Nero 2014 Platinum 15.0.07700 Final RePack by KpoJluk - Multilingual registered version- Nero 2014 Platinum Suite là một bộ sưu tập của sáu sản phẩm tính năng được đóng gói thành một bộ mạnh mẽ . Nó được nạp với các tính năng chỉnh sửa video cao cấp , tổ chức media và trình chơi nhạc , phần mềm ghi vượt trội, công nghệ sao lưu đáng tin cậy , và các công cụ đa phương tiện đặc biệt để tăng cường âm nhạc , hình ảnh và video. Nero Burning ROM có các tính năng bổ sung của Multimedia Suite loại trừ. Nero BurnLite chứa chỉ đơn giản là ghi dữ liệu và các tính năng sao chép đĩa cho đĩa CD và DVD .Với rất nhiều cải tiến hiện nay tập trung vào phương tiện truyền thông tại nhà và các thiết bị cũng như tương tác tối ưu hóa các ứng dụng trong Suite nó là sản phẩm tốt nhất để kết nối tất cả các phương tiện truyền thông của bạn và làm cho nó sẵn sàng để xem ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu.

Nero 2014 Platinum Suite mới được chuyển mã cho tất cả phương tiện truyền thông thiết bị của bạn, di chuyển đĩa DVD vào điện thoại thông minh hoặc chơi video của riêng bạn với một HDTV lớn.Bao gồm sáu tính năng Phổ biến nhất

Nero Video

Chỉnh sửa video , sang tác đĩa chất lượng cao và nhiều hơn nữa . Nero Video là trình biên tập video đầy đủ tính năng đó là dễ dàng cho người mới sử dụng, trong khi vẫn cung cấp độ chính xác và kiểm soát những mục mong muốn của người dùng cao cấp hơn . Hàng chục mẫu sáng tạo làm phim và đĩa trông giống như được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp .


Nero MediaHome
Sử dụng Nero MediaHome vào danh mục , truy cập , đồng bộ và xem tất cả các phim của bạn , video, hình ảnh và âm nhạc. Được tích hợp video và trình chơi nhạc có thể xử lý về bất kỳ định dạng đĩa tập tin hoặc bất kỳ đĩa .


Nero Burning ROM
Rip Audio CD, ghi và sao chép đĩa CD, DVD và Blu- ray ™ với động cơ ghi chép tiêu chuẩn vàng trong Nero Burning ROM .


Nero Recode
Một ứng dụng đơn giản nhưng sử dụng cực kỳ mạnh mẽ để chuyển đổi đĩa và tập tin video dựa trên các định dạng khác . Nero Recode hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video và âm thanh mới nhất. Thêm vào đó, nó đã cấu hình sẵn hồ sơ để cho giải trí gia đình phổ biến nhất và các thiết bị di động , vì vậy bạn có thể nhận được kết quả hoàn hảo ngay cả khi bạn không muốn phiền phức với các chi tiết.


Nero Express
Khi bạn muốn nhanh chóng ghi hoặc sao chép đĩa , Nero Express thực hiện công việc đáng tin cậy .


Nero RescueAgent
Một lớp bảo vệ để đảm bảo bạn không bị mất bất kỳ tập tin không thể thay thế của bạn. Dễ dàng phục hồi các file bị hư hỏng hoặc bị hỏng từ đĩa quang học, máy tính , ổ đĩa USB và phương tiện truyền thông khác với Nero RescueAgent .


Yêu cầu hệ thống
Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Nero Platinum 2014
Windows ® XP SP3 (32 bit) , Windows Vista SP2 ® hoặc mới hơn (32/64 bit) , Windows ® 7 Home Premium SP1 , Professional hoặc Ultimate (2/64 bit), Windows ® 8 (32/64 bit), Windows ® 8.1 (32/64 bit)
2 GHz AMD hoặc bộ xử lý Intel ®
1 GB RAM
5 GB không gian ổ cứng để cài đặt của tất cả các thành phần (bao gồm mẫu , nội dung và không gian đĩa tạm thời )
Microsoft ® DirectX ® 9.0 card đồ họa phù hợp
Windows Media ® Player 9 hoặc mớ hơn
Thành phần của bên thứ ba chẳng hạn như Microsoft Windows ® Installer 4.5, Microsoft . NET ® 4 , Microsoft ® DirectX ®https://www.tusfiles.net/x7ecubf36pfw
Nhớ xóa dấu tích trước khi tải về.